Bảo vệ mái tôn trong nhà máy hóa chất và có hơi nóng ẩm

Việc sửa chữa cho mái tôn trong nhà máy hóa chất  và sử dụng nồi hơi là rất khó. Bình thường mái tôn chỉ bị tác động của nắng mưa, nhiệt độ , thời gian,…là chủ yếu. Tuy nhiên trong nhà máy hóa chất hoặc có sử dụng nồi hơi nóng, mái tôn còn chịu ảnh hưởng bởi hóa chất. Vậy cụ thể vấn đề này là gì ? Hãy cùng xem chia sẻ kinh nghiệm suachuanhamay.com ngay sau đây :

Bảo vệ mái tôn trong nhà máy hóa chất và có hơi nóng ẩm 1[suachuanhamay.com]     Bảo vệ mái tôn trong nhà máy hóa chất và có hơi nóng ẩm 2[suachuanhamay.com]

1, Mái tôn trong nhà máy hóa chất và sử dụng nồi hơi  rất nhanh hư hỏng.

Nhà máy sử dụng hóa chất và nồi hơi thường có hơi nóng hoặc hóa chất bốc lên. Hơi nóng trực tiếp bốc lên trực tiếp và đều đặn tiếp xúc với lớp mái tôn. Mái tôn vốn làm bằng kim loại. Nó phản ứng mạnh mẽ với nhiệt độ cao và các hóa chất có tính ăn mòn. Lớp mái tôn này nhanh chóng mục rữa bất kể vị trí nào.

Bảo vệ mái tôn trong nhà máy hóa chất và có hơi nóng ẩm 5[suachuanhamay.com]    Bảo vệ mái tôn trong nhà máy hóa chất và có hơi nóng ẩm 6[suachuanhamay.com]

2, Việc sửa chữa cho mái tôn trong nhà máy hóa chất  và sử dụng nồi hơi là rất khó.

Trước hết ta khẳng định mái tôn phía trên nơi xuất phát hơi nóng. Đây là nơi bị phá hủy và bị thủng là chủ yếu. Điều này là hiển nhiên do đây là vị trí tiếp xúc đầu tiên và trực tiếp với yếu tối phá hủy.

Một số chủ sở hữu cố gắng vá tạm bợ nơi tôn thủng bằng những vật liệu mà họ nghĩ là bền hơn như là inox , gỗ,….. Tuy nhiên việc này lại khiến lớp hơi nóng lan rộng ra và khiến hư hỏng rộng hơn.

Việc thay lớp tôn mới là bất khả thi do ta không thể ngưng sản xuất chỉ để thay mái . Đó là chưa kể tới chi phí sửa mái mới và thi công.

3, Giải pháp của chúng tôi.

Chúng tôi chúng tôi có giải pháp thi công bảo vệ mái tôn như sau 

1, Tách sự tiếp xúc của mái tôn với hơi nóng.

Để thưc thi bước này ta cần xem xét thực địa để có phương án thực thi thích hợp. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì chúng ta có thể dịch chuyển nồi hơi ra công trình khác không sử dụng mái tôn và thực thi vá mái. Hoặc cũng có thể lắp một ống thông gió riêng cho mái.

2, Ta có thể sử dụng sơn chống hóa chất và kết  hợp tạo ống thông gió cho mái……

Liên hệ đê biết thêm chi tiết.

Dịch vụ thi công sửa chữa nhà máy nhà xưởng TRT :

CÔNG TY TNHH TRT VIỆT NAM

Địa chỉ : Số 56 Ngõ 87 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc từ Liêm, Hà Nội.

Điện Thoại : 0925.63.63.68

Email : trtvietnam@gmail.com

Ngoài ra chúng tôi còn bán các sản phẩm chống thấm, sơn sàn epoxy với giá tốt nhất và nhận thi công công trình nhà dân, nhà máy, xưởng.

chi tiết tham khảo thêm tại:

http://chongthamthaibinh17.com/

http://sonepoxytot.com/

http://liquidhardenervn.com

https://www.benvunggroup.com/

http://suachuanhamay.com/

Bảo vệ mái tôn trong nhà máy hóa chất và có hơi nóng ẩm 3[suachuanhamay.com]  Bảo vệ mái tôn trong nhà máy hóa chất và có hơi nóng ẩm 4[suachuanhamay.com]

Tin Liên Quan