Bê Tông Mài Bóng – Xu Thế Mới

Bê Tông Mài Bóng – Xu Thế Mới

Bê tông mài bóng  là sự kết hợp giữa màu sắc và bàn tay của con người tạo ra bê tông đẹp, bóng, mịn. Để mang đến cho mặt sàn bê tông một vẻ đẹp tốt nhất. Trong khi đánh bóng, các thành phần hóa học sẽ phản ứng với bê tông để lưu lại màu sắc yêu cầu của thiết kế.

Tiện ích khi dùng phương pháp mài bóng bê tông

Đây là một phương pháp sẽ đem lại kết quả lâu dài. Một bề mặt sau khi mài bóng, hấp dẫn về màu sắc và được bảo vệ khỏi những yếu tố rêu mốc, bám bụi. Các hóa chất sử dụng trong công nghệ này sẽ giữ cho bề mặt bê tông không bị vấy bẩn, trầy sát bởi các chất gây ô nhiễm.

 Đây là một trong những lựa chọn “HOT” nhất cho xu hướng ngày nay về mặt sàn cho văn phòng, trung tâm mua sắm và thậm chí cả nhà ở. Có rất nhiều lợi ích của sàn bê tông mài bóng khiến chúng đáng giá từng đồng. Vậy tại sao bạn nên xem xét nên có sàn bê tông mài bóng cho riêng bạn.

Bạn sẽ thấy thanh lịch khi dùng mài bóng bê tông

Đó là sự thanh lịch vượt thời gian về mặt sàn. Không có gì là ấn tượng như cái nhìn của bê tông mài bóng. Nó có thể được nhuộm với bất kỳ màu sắc mà bạn muốn có trong tòa nhà của bạn. Tạo nên các mảng sàn đặc sắc, sang trọng hơn, hiện đại hơn.

Bảo trì thấp, tuổi thọ cao

Sàn bê tông được đánh bóng cũng có lịch bảo trì rất, rất thấp. Bạn không cần phải dành tất cả thời gian và tiền bạc nếu bạn có sàn bê tông. Bạn cũng không phải lo lắng về các vết trầy xước hoặc vết xước. Vì nó được tạo ra để chống xước và chống trầy xước.

Bê tông có khả năng chịu tải, chịu nén rất cao. với các biện pháp thi công và công nghệ xử lí bề mặt bởi các loại hóa chất và máy móc đã càng tăng thêm sự mạnh mẽ vô địch của sàn bê tông mài.

làm mẫu cho khách mài bóng bê tông

mẫu bê tông mài bóng

Bạn không bao giờ phải làm lại sàn bê tông được đánh bóng chất lượng cao. Hầu hết các tùy chọn sàn khác sẽ khiến bạn phải thay thế home sàn trong một thời gian. Điều này có thể khiến bạn mất rất nhiều chi phí trong một khoảng thời gian dài, do đó, bạn nên xem xét các tùy chọn không cần phải thay thế sớm.

CÔNG TY TNHH TRT VIỆT NAM

Địa chỉ : Số 56 Ngõ 87 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc từ Liêm, Hà Nội.

Điện Thoại : 0925.63.63.68

Email : trtvietnam@gmail.com

Ngoài ra chúng tôi còn bán các sản phẩm chống thấm, sơn sàn epoxy với giá tốt nhất và nhận thi công công trình nhà dân, nhà máy, xưởng.

Chi tiết tham khảo thêm tại:

 

 

Tin Liên Quan