Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng mái tôn nhà máy nhà xưởng

Bảo dưỡng mái tôn là nhu cầu của thường thấy của nhiều chủ sở hữu. Mái tôn hiện nay khá phổ biến đặc biệt là đối với nhà máy và nhà xưởng. Mái tôn khá rẻ, nhẹ, dễ thi công. Tuy nhiên vì là chất liệu kim loại mà chúng có tính dẫn nhiệt cao và hoạt động hóa học tương đối mạnh. Tất nhiên, các mái tôn hiện nay thường được nhà sảm xuất  phủ một lớp sơn chống gỉ hoặc chống nóng, tuy nhiên thì độ bền, tính hiệu quả của lớp bảo vệ này không cao. Mái tôn sau một thời gian sử dụng sẽ bị gỉ, hỏng và mất đi chức năng chính của nó là che mưa che nắng cho công trình.

   Dịch vụ bảo dưỡng mái tôn và sửa chữa mái tôn nhà máy nhà xưởng 1[suachuanhamay.com]  Dịch vụ bảo dưỡng mái tôn và sửa chữa mái tôn nhà máy nhà xưởng 2[suachuanhamay.com]

Khi mái tôn hỏng nhiều người nghĩ nên thay là tốt nhất. Tuy nhiên với kinh nghiệm của mình TRT cho giải pháp đó chưa thật sự tốt cho bạn. Bởi vì sao như vậy:

Thứ nhất, những mái tôn bị dột hỏng, rỉ sét, chưa chắc đã không còn thể sử dụng được nữa. Phần lớn vị trí dột, rỉ sét nằm ở vị trí ngay tại các ốc nối..VV. Nơi mà lớp sơn chống rỉ, cũng như kết cấu cửa tấm mái lợp bị phá hỏng. Ở trường hợp này việc bảo dưỡng mái tôn có lợi hơn ( thường là với các mái từ 2-3 năm).

Thứ hai , nếu công trình của bạn là nhà máy nhà xưởng, thì bạn không thể thay mái tôn được vì điều đó ảnh hưởng tới việc sảm xuất của bạn do bạn phải lột hết mái cũ để thay mái mới.

Thứ ba,mái tôn sẽ thường xuyên bị hư hỏng. Việc bảo dưỡng mái tôn sẽ giúp giảm chi phí bởi nó sẽ giảm thời gian và chi phí. Việc bạn phải thế hai lần mái tôn tại sao lại không phải là một lần thay cộng một lần bảo dưỡng. Quyết định sáng suốt nằm trong tay bạn.

Với sứ mệnh tạo ra những gì tốt nhất, TRT cam kết khả năng cung ứng nhân lực và kỹ thuật và máy móc tốt nhất giúp bạn thỏa mãn nhu cẩu của mình trong vấn đề bảo trì máy tôn nhà máy, nhà xưởng, chống thấm mái tôn nhà máy, nhà xưởng.

Nếu có bất cứ yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được thỏa mãn. Chúng tôi cung cấp sản phẩm mẫu và nhận tư vấn miễn phí tại công trình của quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ:  Số 30 Đường Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

VPGD:   Số nhà 23 ngách 20 ngõ 100 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email:  trtvietnam@gmail.com

Tel : 04.62951601           Hotline : Mr . Hiền Tài – 0925.63.63.68

“TỐT RẤT TỐT “đó sẽ là điều chúng tôi khẳng định

 Dịch vụ bảo dưỡng mái tôn và sửa chữa mái tôn nhà máy nhà xưởng 5[suachuanhamay.com]   Dịch vụ bảo dưỡng mái tôn và sửa chữa mái tôn nhà máy nhà xưởng 3[suachuanhamay.com]

Tin Liên Quan