Dịch vụ thi công tăng cứng sàn bê tông của công ty TRT

Thi công tăng cứng sàn bê tông đang là xu hướng hiện nay của mọi công trình. Việc thi công này không những đem lại nhiều lợi ích cho công trình không chỉ về mặt kinh tế , lợi ích mà còn cả về mặt cảm quan thẩm mỹ cho công trình.

 

khác biệt sau khi xử lý phủ tăng cứng cho sàn bê tông của TRT

Khác biệt sau khi xử lý phủ tăng cứng sàn bê tông của TRT_ suachunhamay.com

     

Sàn bê tông nhà xưởng công nghiệp hoặc nhà văn phòng chịu tải trọng nhẹ, có nguy cơ sinh bụi do ma sát của hoạt động đi lại, chùi rửa sàn vì vậy nảy sinh yêu cầu gia cố khả năng chịu mài mòn, giảm phát thải bụi của mặt sàn bằng vật liệu sealer gốc silicate, acrylic hoặc epoxy. Thực chất  của hoạt động tăng cứng sàn bê tông là việc gia cố tính cứng, tính chống chịu mài mòn, ẩm ướt,trơn trượt cho sàn bê tông thường bằng các sảm phẩm khác nhau như gạch phủ, sơn phủ, hoặc hóa chất. Tuy nhiên thực tế cho thực hiện tăng cứng sàn bê tông thường bằng sơn và hóa chất đem lại nhiều lợi ích hơn.

TRT mang đến giải pháp da dạng, hiệu quả cho khách hàng về vấn đề tăng cứng sàn bê tông bằng sơn epoxy và hóa chất gốc silicate và hóa chất gốc acrylic. Sàn bê tông của bạn sẽ không những đạt được những yêu cầu về hiệu quả mà cả về thẩm mỹ.

Với đội kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ chuyên nghiệp, máy móc thiết bị đầy đủ, TRT luôn sẵn sàng đón nhận, làm thỏa mãn mọi yêu cầu của quý vị.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm mẫu miên phí tại công trình của quý khách hàng:

 

Hãy liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ:  Số 30 Đường Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

VPGD:   Số nhà 23 ngách 20 ngõ 100 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email:  trtvietnam@gmail.com

Tel : 04.62951601           Hotline : Mr . Hiền Tài – 0925.63.63.68

“TỐT RẤT TỐT “đó sẽ là điều chúng tôi khẳng định

sàn đẹp TRT thi công NPI trt

Tin Liên Quan