Biện pháp hoàn thiện sàn bê tông nhà máy nhà xưởng nào nên sử dụng?

Có rất nhiều biện pháp hoàn thiện sàn bê tông. Mỗi biện pháp có đặc điểm riêng và nên sử dụng cho các công trình khác nhau. Đối với sàn bê tông của công trình nhà máy nhà xưởng thì hoàn thiện sàn bê tông rất quan trọng. Sàn nhà máy nhà xưởng không chỉ để đi lại mà còn đáp ứng nhu cầu sản xuất. Sau đây là kinh nghiệm của suachuanhamay.com trong việc thi công sửa chữa và hoàn thiện sàn như sau.

Biện pháp hoàn thiện sàn bê tông nhà máy nhà xưởng nào nên sử dụng [suachuanhamay.com]      Biện pháp hoàn thiện sàn bê tông nhà máy nhà xưởng nào nên sử dụng 1 [suachuanhamay.com]

1 . Những vấn đề gì cần cân nhắc khi thi công hoàn thiện sàn bê tông.

Không phải sàn bê tông nào cũng có thể sử dụng bất cứ phương pháp hoàn thiện sàn. Có rất nhiều vấn đề cần được cân nhắc khi chúng ta quyết định lựa chọn.

Thứ nhất, hãy hiểu thật sự nhu cầu sử dụng sàn bê tông của bạn. Mỗi công trình đáp ứng những nhu cầu sử dụng khác nhau. Việc thi công hoàn thiện sàn bê tông cần phải phù hợp với nhu cầu đó.

Thứ hai, kinh phí bạn có thể chi trả để thi công hoàn thiện là bao nhiêu. Kinh phí dành cho việc hoàn thiện sàn bê tông của bạn vô cùng quan trọng. Bất cứ phương pháp nào cũng làm bạn mất một khoản chi phí phải không nào !

Thứ ba, bạn có kế hoạch sửa chữa và bảo dưỡng cho sàn sau một thời gian sử dụng không. Mọi biện pháp hoàn thiện sàn luôn có một thời gian sử dụng nhất định. Không có gì là vĩnh viễn cả. Vì vậy hãy cân nhắc việc này.

2 . Những biện pháp hoàn thiện sàn bê tông nào nên áp dụng cho sàn nhà máy nhà xưởng.

Sàn bê tông của nhà máy nhà xưởng phục vụ chủ yếu vào công việc sản xuất hàng hóa. Hoạt động vận tải, đi lại, hoạt động máy móc,… sẽ nhanh chóng phá hủy bề mặt sàn bê tông thông thường. Nên yêu cầu về đội bền và độ chắc của sàn thường được đề cao. Tất nhiên cũng có những yêu cầu khác đối việc sản xuất các loại hàng hóa đặc thù của mỗi doanh nghiệp. Sau đây là những biện pháp hoàn thiện sàn bê tông mà chúng tôi đề nghị cho sàn bê tông của nhà máy nhà xưởng.

Thi công hoàn thiện sàn bê tông bằng mài sàn bê tông và đánh bóng sàn bê tông.

Bê tông vốn dĩ đã rất cứng và bền. Đối với những nhà xưởng nhà máy không yêu cầu cao về việc trang trí sàn thì việc sử dụng trực tiếp sàn bê tông là đã được rồi.

Biện pháp hoàn thiện sàn bê tông nhà máy nhà xưởng nào nên sử dụng?

 

Mài sàn bê tông giúp sàn bền hơn trong một khoảng thời gian. Ngoài ra còn khiến sàn bóng và sáng hơn. Đây cũng là biện pháp nhiều người dùng để bảo dưỡng lại sàn bê tông cũ.

Thi công hoàn thiện sàn bê tông bằng việc rắc bột tăng cứng.

Bột tăng cứng sàn bê tông là dòng phụ gia thường được áp dụng cho sàn mới. Thời gian áp dụng phủ bột tăng cứng sàn là lúc đổ sàn hoặc sau đổ sàn một thời gian ngắn.

Biện pháp hoàn thiện sàn bê tông nhà máy nhà xưởng nào nên sử dụng 12 [suachaunhamay.com]

Biện pháp này rất đơn giản mà thi công lại nhanh chóng. Giá bán sản phẩm cũng tương đối rẻ, chỉ từ 5000đ/kg. Ngoài ra bạn cũng tham khảo thêm tại đây.

Thi công hoàn thiện sàn bê tông bằng sơn sàn epoxy.

Sau khi được thi công sơn sàn epoxy, sàn bê tông của quý vị sẽ như được khoác lên một tấm thảm có độ 3-5 mm. Được sản xuất từ vật liệu epoxy, sơn sàn epoxy có độ bền đáp ứng được nhu cầu sản xuất của các nhà máy nhà xưởng.

Biện pháp hoàn thiện sàn bê tông nhà máy nhà xưởng nào nên sử dụng 4

Bên cạnh đó nếu được thiết kế phù hợp thì sơn sàn epoxy còn giúp không gian sản xuất khoa học và có tính cảm quan hơn. Từ đó giúp năng suất làm việc của công nhân tăng lên.

Thi công hoàn thiện sàn bê tông bằng sản phẩm liquid hardener.

Liquid hardener thực chất là một sự cải tiến của biện pháp hoàn thiện sàn bằng bột tăng cứng. Tuy nhiên, Liquid hardenr có những đặc điểm vượt trội đối với bột tăng cứng.

Biện pháp hoàn thiện sàn bê tông nhà máy nhà xưởng nào nên sử dụng 8 [suachaunhamay.com]

Sản phẩm này thường được áp dụng cho mặt sàn đã khô hoặc . Sau khi thi công sàn bê tông có độ bền vượt trội. Tuy nhiên cũng như bột tăng cứng, liquid hardener có giá vô cùng rẻ.

Dịch vụ thi công hoàn thiện sàn TRT Việt Nam.

Địa chỉ HN: số 30 Đường Tân Xuân Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Địa chỉ HCM: 154 Thống Nhất, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Email:  trtvietnam@gmail.com

Tel : 04.62951601           Hotline : Mr . Hiền Tài – 0925.63.63.68

“TỐT RẤT TỐT “đó sẽ là điều chúng tôi khẳng định

cong-ty-tnhh-trt-vie%cc%a3t-nam-picture

Tin Liên Quan