Thông tin khát quát về hoạt động thi công mài sàn bê tông

Mài sàn bê tông bóng luôn là lựa chọn hàng đầu của các công trình dự án xây dựng. Mai san bê tông sao cho sáng đẹp bên lâu tiết kiệm chi phí? Cung TRT VIỆT NAM tim hiểu nhé. 

Dịch vụ thi công mài sàn bê tông và đánh bóng sàn của công ty TRT 2[suachuanhamay.com]

Mài sàn phải khoa học hợp lý mới đảm bảo được độ bóng, bền của sàn bê tông, xi măng. 

Trong quá khứ Sàn bê tông được sử dụng là chủ yếu. Nó được bao phủ bởi thảm, gạch, khảm đá làm vật liệu khác nhau. Ngày nay chúng ta đến để lộ nét đẹp của các sàn bê tông đánh bóng, mà có thể tái tạo những cái nhìn và chất lượng của đá tự nhiên. Do đó chúng ta có thể dễ dàng áp dụng kinh nghiệm của chúng tôi từ công việc với đá tự nhiên và đánh bóng nó.

Những lợi thế của đánh bóng bê tông :

– Dễ dàng thì công, dễ bảo trì.

– Độ bền cao hơn sơ với sơn sàn và các vật liệu khác.

-Tăng cường độ cứng chống mài mòn và kháng trơn trượt

– Giá thành phù hợp với tất cả mọi người.

 Thật không ngạc nhiên khi chủ sở hữu tòa nhà sử dụng san bê tông nhiều hơn. Hơn nữa sử dụng bê tông để nâng cao hình ảnh của tài sản của họ. 

Sàn bê tông có thể được tìm thấy ở khách sạn, văn phòng, showroom, nhà hàng, các cơ sở bán lẻ và nhà kho, thậm chí tại nhà riêng. 

Đó là trang trí lộng lẫy và kinh tế cho bất kỳ phòng chờ, hành lang. Nói chung cho bất kỳ khu vực có lưu lượng cao. Sau khi phục hồi chuyên nghiệp hoặc đánh bóng.

Dịch vụ mài sàn bê tông, dịch vụ mài nền (sàn), tạo bóng sàn bê tông kêt hợp giữa hóa chất cùng máy mài sàn chuyên dụng của chúng tôi khoa học hợp lý nhanh chóng giúp cho mặt sàn đánh bóng chất lượng mài sàn đảm bảo về chất lượng và tốc độ mài nhanh chóng đạt hiệu quả cao trong xây dựng luôn đạt độ tin cậy cao của khách hàng  mang lại mặt sàn sáng bóng, sạch đẹp. 

Các chuyên gia phục hồi của chúng tôi được trang bị với hệ thống máy mài sàn đánh bóng bê tông mới nhất, sử dụng máy mài sàn chuyên dụng và các đĩa mài bê tông công nghiệp. Sau khi mài bằng đĩa hợp kim chúng ta sẽ chuyển sang đánh bóng bê tông bằng đĩa hợp kim nhựa, cấp độ bóng từ đơn giản sẽ trở lại ánh sáng chói của nó.

Chúng tôi áp dụng cả công nghệ đánh bóng bê tông khô và ướt. Nó không đòi hỏi bất kỳ hóa chất mạnh, vì những vật liệu phù hợp sẽ đạt được hiệu quả cần thiết của mình. Đánh bóng sàn bê tông là phương pháp mới rất thiết thực, giảm bụi trong quá trình sản xuất này. Đây là một quy trình phức tạp,  do đó các kỹ thuật viên có thể giải quyết các mức độ mong muốn của khách hàng. Chúng tôi sẽ thực hiện tất cả những ý tưởng thẩm mỹ của bạn về sàn bê tông và các cơ sở sẽ hiển thị hình dạng tuyệt đẹp của nó.

Dịch vụ thi công mài sàn bê tông và đánh bóng sàn của công ty TRT 3[suachuanhamay.com]

mài sàn bê tông đánh bóng sàn bê tông TRT    danhbongbetong3

Với đội kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ chuyên nghiệp, máy móc thiết bị đầy đủ, TRT luôn sẵn sàng đón nhận, làm thỏa mãn mọi yêu cầu của quý vị.

Hãy liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY TNHH TRT VIỆT NAM

Địa chỉ : Số 56 Ngõ 87 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc từ Liêm, Hà Nội.

Điện Thoại : 0925.63.63.68

Email : trtvietnam@gmail.com

Ngoài ra chúng tôi còn bán các sản phẩm chống thấm, sơn sàn epoxy với giá tốt nhất và nhận thi công công trình nhà dân, nhà máy, xưởng.

chi tiết tham khảo thêm tại:

http://chongthamthaibinh17.com/

http://sonepoxytot.com/

http://liquidhardenervn.com

https://www.benvunggroup.com/

http://suachuanhamay.com/

Tin Liên Quan