Thông tin khái quát thi công sơn sàn epoxy cho sàn bê tông

Thi công sơn sàn epoxy cho sàn bê tông là điều rất cần thiết cho sàn bê tông cho các công trình. Suachuanhamay.com cung cấp dịch vụ thi công sơn sàn epoxy tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

Thông tin khái quát về phương pháp thi công sơn sàn epoxy cho sàn bê tông1           Thi công sơn sàn epoxy 1mm-2mm Công ty TNHH TRT Việt Nam

Sơn epoxy là gì?

Đây câu hỏi thường có khi tìm hiển việc thi công sơn sàn epoxy cho sàn bê tông. Để quý khách hàng hiểu rõ về loại sơn này, suachuanhamay.com có thể mô tả như sau.

Sơn epoxy là chủng loại sơn bao gồm 2 thành phần A và B. Thành phần A có thể là chất đóng rắn. Thành phần B là keo. Tùy theo các hãng sơn quy định mà A là keo hoặc B là đóng rắn khác nhau.

Sơn epoxy bao gồm 2 chủng loại sơn gốc dầu và sơn gốc nước. Ứng dụng của 2 gốc này có phần khác biệt trong thi công sơn sàn epoxy cho sàn bê tông. Sơn gốc dầu thường được sử dụng thông dụng ở nhà máy may mặc, điện tử, cơ khí. Sơn gốc nước thường sử dụng cho các bệnh viện, nhà máy sản xuất dược phẩm do đặc tính của sơn epoxy gốc nước ít có hại cho sức khỏe hơn.

Một đặc điểm nữa của sơn gốc nước là khả năng chịu ẩm cao hơn sơn gốc dầu. Do đó, có thể thích ứng với một số nhà xưởng có độ ẩm nhiều như kho bảo quản lạnh, nhà máy chế biến thực phẩm…

Có thể mô tả sơ bộ về sơn epoxy như vậy để trả lời cho quý khách còn băn khoăn sơn epoxy là gì? Việc thi công và lựa chọn sơn epoxy quý khách nên tham khảo tư vấn của người có chuyên môn trong lĩnh vực này.

Nên chọn sản phẩm sơn epoxy nào ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sơn epoxy của nhiều hãng khác nhau. Suabhuanhamay.com

Tham khảo thêm về quy trình thi công tại đây.

Với đội kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ chuyên nghiệp, máy móc thiết bị đầy đủ, TRT luôn sẵn sàng đón nhận, làm thỏa mãn mọi yêu cầu của quý vị.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm mẫu miên phí tại công trình của quý khách hàng:

Hãy liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ:  Số 30 Đường Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

VPGD:   Số nhà 23 ngách 20 ngõ 100 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email:  trtvietnam@gmail.com

Tel : 04.62951601           Hotline : Mr . Hiền Tài – 0925.63.63.68

“TỐT RẤT TỐT “đó sẽ là điều chúng tôi khẳng định

Sơn sàn Epoxy Công ty TNHH TRT Việt Nam son nền công ghiệp

Tin Liên Quan