Phương pháp chống nóng nhà ở

Phương pháp chống nóng nhà ở cho mùa hè nắng nực.

Phương pháp chống nóng nhà ở là việc cân thiết cho mua nóng. Thời gian tháng 5 tháng 6 là thời gian mùa khô nóng bắt đầu tại Việt Nam. Đây là khoảng thời gian mà mọi người chú ý đến việc chống nóng cho nhà ở và chống nóng mái tôn nhà ở.

Có rất nhiều Phương pháp chống nóng nhà ở  khác nhau bạn có thể tìm thấy trên internet. Bài viết sau sẽ là tổng hợp của chúng tôi về các Phương pháp chống nóng nhà ở chông nóng mái tôn  nhà ở.

Sơn chống nóng mái tôn

Sơn chống nóng mái tôn

1. Phương pháp chống nóng nhà ở từ hoạt động xây dựng.

Vị trí nhà ở là điều quan trọng đầu tiên. Những ngôi nhà có mặt tiền hướng về phía Tây thì nhà rất nóng trong tháng nắng nóng. Những ngôi nhà gần hồ sông lớn thì thường mát hơn những ngôi nhà không ở cùng vị trí. Những ngôi nhà nằm trong bóng râm ( Nhiều cây cối xung quanh, sau nhà cao tầng,..) thường mát trong tháng nắng nóng.

Kết cấu ngôi nhà cũng giúp nó thoáng mát trong tháng nắng nóng. Việc bố trí cửa sổ hợp lý, đón được gió, cùng việc sắp tường ngăn vách ngay không quá nhiều và giếng trời giúp ngôi nhà mát hơn. Tạo thêm một lớp tường phụ bên ngoài nhà cũng giúp ngôi nhà mát hơn đáng kể. Lớp tường này có thể thảm thực vật dây leo, lam gach hoặc gỗ,vv…

Sử dụng vật liệu đúng cũng giúp hạ nhiệt ngôi nhàTường nhà dày sử dụng gạch xây nhà là loại gạch rỗng, giúp không gian trong ngôi nhà mát hơn. Việc sử dụng bể cá cảnh lớn, hòn non bộn mini, hồ nước mini trong nhà cũng giúp ngôi nhà mát hơn. Mái nhà sử dụng mái gạch mái ngói thì thường mát hơn các nhà mái tôn. Đối với nhà có cửa bị nắng chiếu trực tiếp thì nhà có cửa sổ cửa ra vào bằng gỗ thì thường mát hơn nhà sử dụng cửa kính.

2. Những biện pháp tình thế giúp chống nóng nhà ở chống nóng mái tôn nhà ở.

Đối với những phương pháp ở mục 1, thường phải được áp dụng từ khi mà ngôi nhà mới bắt đầu xây dựng. Đối với những ngôi nhà đã xây dựng more rồi thì khó có thể áp dụng. Bời vì ta có thể phá vỡ kết cấu hài hòa sẵn có của ngôi nhà. Vì vậy, ở trường hợp này ta bắt buộc phải sử dụng các phương pháp chống nóng tình thế. Các biện pháp này có thể liệt kê bao gồm:

_Phun nước, phun sương lên tường mái nhà ở

_Sử dụng cây trồng để che chắn nhà ở

_Che chắn tường mái bằng các vật liệu tự nhiên ( Gỗ, mành, ..) hoặc các vật liệu cách nhiệt nhân tạo ( sơn tường chống nóng, sơn chống nóng mái tôn,..vv)

_ Sử dụng điều hòa.

CÔNG TY TNHH TRT VIỆT NAM

Địa chỉ : Số 56 Ngõ 87 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc từ Liêm, Hà Nội.

Điện Thoại : 0925.63.63.68

Email : trtvietnam@gmail.com

Ngoài ra chúng tôi còn bán các sản phẩm chống thấm, sơn sàn epoxy với giá tốt nhất và nhận thi công công trình nhà dân, nhà máy, xưởng.

chi tiết tham khảo thêm tại:

http://chongthamthaibinh17.com/

http://sonepoxytot.com/

http://liquidhardenervn.com

https://www.benvunggroup.com/

 

 

Tin Liên Quan