Sàn bê tông mac thấp và rủi ro khi thi công sơn epoxy

Mac bê tông là một chỉ tiêu quan trọng trong lĩnh vực xây dựng. Chỉ tiêu này nói lên chất lượng của bê tông sau khi thi công từ đó ước lượng được chất lượng và độ bền của cả công trình. Tuy nhiên chỉ tiêu này cũng là một tiêu chí quan trọng cho một số hoạt động thi công sàn. Ví dụ như là thi công sơn epoxy chẳng hạn. Sàn bê tông mac thấp tiềm ẩn những rủi ro khi thi công sơn epoxy. Vậy cụ thể vấn đề này như nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

1 . Sàn bê tông mac thấp rất khó có bề mặt hoàn hảo

Việc chuẩn bị bề mặt trước thi công là điều tất yếu. Mọi khách hàng đều mong muốn có một mặt sàn bóng mịn và trên hết là phải phẳng. Để tạo được một mặt nền ưng ý cho các chủ sở hữu thì việc mài phẳng sàn là điều cần thiết. Bên cạnh đó là việc trán vá, sửa chữa qua bề mặt sàn. Hoạt động này bị ảnh hương khá lớn bởi chất lượng bê tông.

Sàn bê tông mac thấp và rủi ro khi thi công sơn epoxy [suachuanhamay.com]

Một sàn bê tông bình thường Mac 100 trở lên thì việc mài sàn hết sức dễ dàng. Nhưng với những sàn bê tông yếu việc có một nền tốt phải hết sức cẩn thận. Sàn bê tông mac thấp không chịu được tính mài mòn. Việc mài sàn vô tình hủy hoại thay vì cải tạo mặt sàn. Từ đó rất khó tạo được mặt sàn tốt cho việc thi công.

2 . Sàn bê tông mac thấp tiềm ẩn những rủi ro bọt khí

Sàn bê tông mac thấp thì thường khá rỗ. Bê tông của những sàn này có sự liên kết kém và những lỗ hổng trong cấu trúc thường khá lớn. Từ đây tiềm ẩn những nguy cơ xuất hiện các bong bóng khí trong quá trình sử dụng.

Sàn bê tông mac thấp và rủi ro khi thi công sơn epoxy 1[suachuanhamay.com]

Ban đầu thì việc thi công sàn bê tông diễn ra bình thường. Tuy nhiên sau thi công nếu gặp những điều kiện nhất định thì các bong bóng khí sẽ nỗi lên bề mặt. Điều này sẽ mất mỹ quan cho mặt sàn bê tông.

3 . Sàn bê tông mac thấp thấp tiềm ẩn nguy cơ bong tróc

Đối với mặt sàn có mac thấp thì tỷ lệ phát sinh phồng rộp sau khi thi công là khá cao. Thứ nhất do thường không tạo ra được một mặt sàn ưng ý mà giữa sàn và sơn epoxy không có sự liên kết chặt chẽ. Từ đây sự phân lớp diễn ra rất dàng.

Sàn bê tông mac thấp và rủi ro khi thi công sơn epoxy 2[suachuanhamay.com]

Thứ hai sàn bê tông mac thấp thường có tính giữ nước cao. Việc tích tụ nước khiến cho sàn epoxy có nguy cơ hư hại cao hơn rất nhiều.

Đến với dịch vụ thi công sàn của suachuanhamay.com, bạn sẽ được tư vấn cẩn thận trước thi công.

Dịch vụ sửa chữa sàn, tường , và mái tôn nhà máy TRT:

Địa chỉ:  Số 30 Đường Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

VPGD:   Số nhà 23 ngách 20 ngõ 100 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: trtvietnam@gmail.com

Tel : 04.62951601          Hotline : Mr . Hiền Tài – 0925.63.63.68 

“TỐT RẤT TỐT “đó sẽ là điều chúng tôi khẳng định

cong-ty-tnhh-trt-vie%cc%a3t-nam-picture

Tin Liên Quan