Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng

Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng

Sơn Epoxy tự san phẳng. Đây là một trong số rất nhiều dòng sản phẩm của hãng sơn nổi tiếng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Thế nhưng, lại có không ít người chưa hiểu rõ cũng như chưa có thông tin cụ thể về sản phẩm này. Công ty TNHH TRT Việt Nam xin đưa cho Qúy khách hàng một vài đặc điểm về sản phẩm và thi công như sau:
 
Khái quát về sản phẩm sơn epoxy tự san phẳng:


 Là loại sơn không chứa hàm lượng dung môi dễ bay hơi. Nó giúp che lấp những khuyết điểm trên bề mặt nền bê tông. Nguyên nhân khiến cho loại sơn này được sử dụng phổ biến có lẽ là do những ưu điểm vượt trội của dòng sơn này. Đây là loại sơn có màu sắc đa dạng. Bạn có thể dễ dàng sơn dày hay mỏng tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng.

Ưu điểm :

Ngoài ra, còn được đảm bảo độ bám dính cao. Bề mặt sàn sau khi sơn không có khe nứt, bề mặt luôn sáng bóng, tăng khả năng chống bụi bẩn, có khả năng chịu áp lực và kháng mài mòn cao, kháng khuẩn cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. 

Qui trình thi công sơn epoxy tự san phẳng

1. Xử lý bề mặt sàn: Đây được coi là công việc đầu tiên và đóng vai trò quan trọng để công việc của bạn được tiến hành thuận lợi. Tiến hành vệ sinh toàn bộ bề mặt sàn bằng loại máy mài sàn công nghiệp.  Hút bụi để tạo độ phẳng cho sàn và loại bỏ những vết bẩn hay những dị vật còn xuất hiện trên sàn nhà. Điều này sẽ giúp cho lớp sơn được bám dính tốt hơn và hiệu quả hơn. 

Thi công sơn Epoxy tự san phẳng

Thi công sơn Epoxy tự san phẳng

Sau đó, bạn có thể tiến hành xử lý các lỗi, các khuyết điểm trên bề mặt sàn. Sơn lớp sơn lót để tạo liên kết trung gian giữa lớp sàn và lớp sơn epoxy tự san phẳng. Tiếp đó là tiến hành thi công lớp sơn tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Cuối cùng là tiến hành nghiệm thu và bàn giao lại mặt bằng. 

Nên chọn mua sơn epoxy more ở đâu để đảm bảo chất lượng?
Để tránh làm ảnh hưởng đến công việc thì chất lượng sơn là điều vô cùng quan trọng. Để chọn mua được sơn đảm bảo chất lượng, thay vì mua tại những cửa hàng không rõ nguồn gốc, không có uy tín bạn nên tìm mua tại những đại lý chuyên phân phối, cung cấp các sản phẩm chính hãng của hãng để vừa có được sản phẩm đảm bảo chất lượng mà lại được hưởng mức chiết khấu  phù hợp. Công ty TNHH TRT Việt Nam xin cung cấp cho quý vị các sản phâm sơn chính hãng. 

Chi tiết tham khảo thêm tại:

nhận thi công công trình nhà dân, nhà máy, xưởng.

chi tiết tham khảo thêm tại:

http://chongthamthaibinh17.com/

http://sonepoxytot.com/

http://suachuanhamay.com/

http://liquidhardenervn.com

https://www.benvunggroup.com/

 

Tin Liên Quan